3 tiêu chí khi lựa chọn đơn vị thiết kế hòn non bộ tốt

hòn non bộ mới

Bạn đang rất yêu thích một thiết kế hòn non bộ cho gia đình mình nhưng chưa biết tìm đơn vị nào phù hợp để chọn mặt gửi vàng. Hãy cùng xem qua những tiêu chí chọn một đơn vị thiết kế hòn non bộ tốt đúng chuẩn.

Mẫu mã đa dạng phong phú

Chắc chắn rồi, một đơn vị thiết kế hòn non bộ tốt có nhiều kinh nghiệm thi công cho nhiều khách hàng sẽ có bộ sưu tập mẫu mã non bộ đa dạng phong phú với nhiều kích cỡ, vị trí. Và kết hợp hòn non bộ với tiểu cảnh sáng tạo  giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn dễ dàng.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình 

hòn non bộ bảo lộc
Hòn non bộ tại Bảo Lộc

Bạn có một ý tưởng và dự định thiết kế một hòn non bộ cho gia đình nhưng chưa biết cách chọn mẫu mã như thế nào cho đẹp mà phải phù hợp với không gian gia đình. Bên cạnh đó là những yếu tố về mặt phong thủy bạn cần phải tuân theo khi thiết kế để không ảnh hưởng đến tài lộc và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Bạn cần một nơi có thể tư vấn giúp bạn những yếu tố cần thiết trước khi thi công và đơn vị thiết kế này phải đảm bảo nhiệt tình tư vấn giúp bạn mọi vấn đề trên. Đơn vị thiết kế hòn non bộ tốt phải dành thời gian khảo sát, tiếp xúc với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng, ưu nhược điểm của vị trí thi công để có thể đưa ra những lời tư vấn chính xác giúp khách hàng chọn được mẫu ưng ý nhất.

Chế độ bảo hành sau thi công

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng công trình non bộ

Đây là một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm hàng đầu. Bởi vì thi công xong công trình là một lẽ, những vấn đề chăm sóc sau thi công cũng cần được đơn vị thiết kế cam kết hỗ trợ bạn lâu dài.

Sau khi bàn giao, đơn vị thiết kế có trách nhiệm phải hướng dẫn bạn và gia đình cách chăm sóc, bảo quản những vật dụng, tiểu cảnh trong công trình đúng cách để tăng thời hạn sử dụng của các vật dụng đó. Ví dụ như cách sử dụng máy bơm nước đúng cách, cách vệ sinh hòn non bộ khi rêu bám, hay cách tưới cây  tiểu cảnh, cách vệ sinh hồ…

Có chế độ bảo hành nhanh chóng

Khi bạn mua một món đồ nào, bạn cũng có mong muốn được hưởng một chế độ bảo hành để giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Khi bạn chọn một đơn vị thiết kế hòn non bộ cũng vậy, hãy đảm bảo đơn vị  thiết kế cam kết chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng cho bạn.

Thiết kế hòn non bộ tại non bộ Bảo Long bạn sẽ được gì?

Đội ngũ thiết kế non bộ trẻ trung sáng tạo

Đội ngũ thiết kế và thi công của non bộ Bảo Long là những người trẻ, năng động và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng mới nhất, được nhiều gia đình yêu thích để cho quý khách hàng đa dạng sự  lựa chọn.

Hoặc nếu bạn mong muốn thiết kế những tiểu cảnh hoặc hòn non bộ mới lạ, sáng tạo theo phong cách riêng khác biệt nhất thì đội ngũ non bộ Bảo Long cũng sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi sẽ cho những kỹ thuật viên có kinh nghiệm đến khảo sát, tư vấn và giúp quý khách hàng lên những ý tưởng thiết kế đẹp mắt độc đáo riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố phong thủy cho gia đình. Mọi vấn đề hỗ trợ tư vấn này tại non bộ Bảo Long đều hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành nhanh chóng

hòn non bộ bể cá

Non bộ bảo long luôn trân trọng từng trải nghiệm của khách hàng tại sân vườn bảo long nên đội ngũ chăm sóc khách tại đây luôn nhiệt tình và chu đáo nhất có thể. Sau  khi công trình bàn giao, bạn có gặp phải bất cứ vấn đề hay thắc mắc nào cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Giá cả hợp lý

Bạn mong muốn thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ tuy nhiên bạn vẫn lăn tăn về mức giá thiết kế như thế nào và có phát sinh thêm chi phí gì không? Tại non bộ Bảo Long, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí thêm nào kế từ khi hai bên ký hợp đồng thiết kế.

Mức giá khi thiết kế bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với nguồn tài chính của mỗi gia đình. Đương nhiên là phải đảm bảo phù hợp với sở thích và phong cách của ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang ấp ủ một dự án hay ý tưởng thiết kế tiểu cảnh hay hòn non bộ cho gia đình, đừng ngần ngại nhắc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE: 0973.98.98.02

Hòn non bộ ngoài trời tại bảo lộc

 Thi công hồ cá Koi bằng kính tại Bảo Lộc giá tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.